Phim kính lái

Liên hệ

Các mã phim NTECH dùng cho kính lái ô tô: BLU65, PREMIUM IR6070, CeraMAX 60, CeraMAX 50

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 • Cam kết 100% chất lượng

  Cam kết 100% chất lượng

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm

  Hơn 10 năm kinh nghiệm

 • Tư vấn 24/7 lựa chọn sản phẩm phù hợp

  Tư vấn 24/7 lựa chọn sản phẩm phù hợp

 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

  Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

 • Đa dạng mặt hàng sản phẩm

  Đa dạng mặt hàng sản phẩm

 • Hàng chuẩn, nhập khẩu chính hãng

  Hàng chuẩn, nhập khẩu chính hãng

Phim cách nhiệt có chức năng cản ánh sáng, bởi vậy một phần nào đó làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. Dựa trên nguyên tắc đó, các nhà sản xuất phim cách nhiệt sẽ nghiên cứu và chế tạo các dòng sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu. Đối với kính lái (hay còn gọi là kính chắn gió của xe), phim cách nhiệt thường phải sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp nhất, độ xuyên sáng cần đạt ít nhất từ 50% trở lên, đồng thời, phim cách nhiệt cho kính lái cần phải đạt các tiêu chuẩn tốt nhất về mặt quang học như : độ phản gương thấp, chống chói, chống lóa cao…
Phim chống nóng cách nhiệt NTECH dùng cho kính lái oto là dòng phim cao cấp được sản xuất theo công nghệ cao , đáp ứng nghiêm ngặt được các thông số cơ bản sau : 
Độ xuyên sáng cao (Không ảnh hưởng tầm quan sát của người lái xe)
Độ phản gương thấp (Không có gây chói , lóa)
Khả năng cách nhiệt tối ưu (Kính chắn gió là phần kính rộng nhất của xe, phải hứng chịu nhiệt nóng xuyên qua vào trong xe nhiều nhất. Phim cách nhiệt dùng cho kính chắn gió sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng nóng rát khi lái xe)
Giá thành hợp lý. 
Sản phẩm mẫu mã đa dạng là một trong những thế mạnh chính của chúng tôi. Bất kể thương hiệu nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm. Bạn hãy liên hệ trước để được chúng tôi tư vấn nhé.
Chúng tôi mở cửa lúc 8h sáng và đóng cửa lúc 7h tối. Bạn hãy tham khảo các dịch vụ của chúng tôi trên website và liên hệ ngay để đặt lịch hẹn nhé.

Facebook